4 เครื่องมือการซื้อขายขั้นสูงและแพลตฟอร์มที่เทรดเดอร์มืออาชีพใช้

Wisebitcoin 2021-04-06

th_baaa

การซื้อขายอาจเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการทำเงินในตลาดสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ตามเพื่อให้ประสบความสำเร็จจำเป็นต้องหาเครื่องมือการซื้อขายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ในบทความนี้เราจะพูดถึงเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคบางอย่างสำหรับมืออาชีพที่จัดการใน crypto ซึ่งจะเปลี่ยนวิธีที่คุณโต้ตอบกับตลาด สิ่งที่คุณต้องมีคือเงินที่เพียงพอและ crypto walle

เริ่มกันเลย!

Wisebitcoin

Wisebitcoin เป็นบริการคลาวด์แลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นที่ทราบกันดีว่ามอบสภาพคล่องให้กับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล มีการแลกเปลี่ยน cryptocurrency ประมาณ 280 แห่งทั่วโลก คุณจะได้รับแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายซึ่งผู้ค้า crypto จากทั่วโลกสามารถซื้อขายในสถานที่ต่างๆได้ตั้งแต่ spot จนถึง future ซึ่ง Wisebitcoin ทำข้อตกลงใน 50 สกุลเงินดิจิทัลสำหรับการแลกเปลี่ยนซื้อขาย spot ซึ่งรวมถึง USDT, BTC และ ETH

คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่:

• Wisebitcoin มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายซึ่งให้บริการสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญและนำเสนอเทคนิคการซื้อขาย เช่น การซื้อขายโปรแกรมผ่าน API
  • มีตัวบ่งชี้ทางเทคนิคและฟังก์ชันสคริปต์การซื้อขายที่ปรับแต่งได้ซึ่งสามารถสร้างรายงานที่กำหนดเองเพื่อดำเนินธุรกิจการซื้อขายพอร์ตโฟลิโอ
  • นอกจากนี้ยังมีบัญชีทดลองซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสามารถทดสอบกลยุทธ์ของตนได้
  • เครื่องมือการซื้อขายเสนอการสนับสนุนหลายภาษาสำหรับชุมชนทั่วโลกเพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินการที่รวดเร็วและปลอดภัย
  • คุณจะได้รับ crypto wallet เพื่อติดตามธุรกรรมของคุณซึ่งคุณสามารถตรวจสอบยอดเงินฝากเงินและถอนเงินได้
  • Wisebitcoin ยังเสนอโปรแกรมพันธมิตรที่มีค่าคอมมิชชั่นสูงสุดสำหรับ affiliate ที่นี่ affiliate ใหม่จะได้รับการอัปเกรดโดยอัตโนมัติในระหว่างโปรโมชั่นเป็นพันธมิตรระดับวีไอพีซึ่ง พวกเขาจะได้รับค่าคอมมิชชั่นการซื้อขายสองเท่าสูงถึง 500USDT

Coinigy

Coinigy เป็นชุดจัดการพอร์ตโฟลิโอสกุลเงินดิจิทัลที่จัดการกระเป๋าเงินของคุณและแลกเปลี่ยนในทุกอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ ที่นี่คุณจะได้รับกลุ่มนักพัฒนา, เทรดเดอร์และนักวิเคราะห์โดยเฉพาะ ซึ่งมีเป้าหมายที่จะเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้คนผ่านเครื่องมือและให้ความรู้เกี่ยวกับตลาด crypto และ blockchain

คุณสมบัติอื่น ๆ ของ Coinigy ได้แก่:

• Coinigy ให้การเข้าถึงการแลกเปลี่ยนมากกว่า 45 รายการพร้อมกับการอัปเดตแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับข้อมูลราคาการซื้อขาย spot แบบเต็มรูปแบบ Arbitrage Matrix และเครื่องมือการจัดการ/การรวมพอร์ตการลงทุน
  • ที่นี่คุณจะได้รับ SMS และราคาอีเมลและการแจ้งเตือนการซื้อขายที่ช่วยคุณตรวจสอบการแลกเปลี่ยนและกระเป๋าเงินทั้งหมดของคุณทำให้เป็นอุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรมสำหรับ crypto
  • คุณไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเพิ่มเติมในขณะที่ทำการซื้อขายนอกเหนือจากค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกที่คุณจ่ายเพื่อลงทะเบียนหลังจากช่วงทดลองใช้สิ้นสุดลง
  • มีเครื่องมือสร้างแผนภูมิที่ครอบคลุมและข้อมูลการตลาดแบบเรียลไทม์ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับตลาด

TradingView

TradingView เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ทำข้อตกลงในตลาดหุ้นมากกว่า 500 รายการและอำนวยความสะดวกในการซื้อขายที่ราบรื่นในตลาดคริปโต ด้วยความก้าวหน้าล่าสุดของเทคโนโลยีการประมวลผลแบบคลาวด์จึงมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการซื้อขายได้ การใช้เครื่องมือการแข่งขันที่หลากหลายที่ TradingView คุณสามารถค้นหาแนวคิด, การซื้อขาย Spot, แนวโน้มสนทนากับชุมชนเทรดเดอร์และติดตามทรัพย์สินที่คุณชื่นชอบ

คุณสมบัติอื่น ๆ ของ TradingView ได้แก่:

• ที่ TradingView คุณจะได้รับข้อมูลทางการเงินเกี่ยวกับแผนภูมิ, การปรับขนาดราคาขั้นสูง,ขยายเวลาการซื้อขาย,เปรียบเทียบสัญลักษณ์, รายได้แบบโต้ตอบ, การแบ่งและรูปแบบเพื่อวิเคราะห์รูปแบบราคาที่ซับซ้อนของตลาด
  • มีการศึกษาที่สร้างไว้ล่วงหน้าเครื่องมือออกแบบอัจฉริยะกว่า 50+ รูปแบบ, การจดจำรูปแบบแท่งเทียน, การถอยกลับอัตโนมัติ,ตัวบ่งชี้โปรไฟล์ระดับเสียงและการวิเคราะห์หลายกรอบเวลา
  • คุณจะได้รับการแจ้งเตือนที่ไม่ควรพลาดสำหรับเงื่อนไขการแจ้งเตือนที่แตกต่างกัน 12 แบบสำหรับสถานการณ์ตลาดทุกประเภท ซึ่งรวมถึงการแจ้งเตือนสำหรับตัวบ่งชี้กลยุทธ์ภาพวาดและการแจ้งเตือนทั้งหมดเช่น PUSH และ webhooks
  • เครื่องมือนี้ครอบคลุมทั้งการวิเคราะห์พื้นฐานและทางเทคนิคซึ่งคุณจะได้ทราบว่าสกุลเงินดิจิทัลใดมีประสิทธิภาพดีที่สุดในหนึ่งเดือน คุณสามารถดำเนินการตามแผนภูมิหรือในหน้าแยกต่างหากเพื่อค้นหาคู่สกุลเงินดิจิทัลและสกุลเงิน

NinjaTrader

NinjaTrader เป็นเครื่องมือที่นำเสนอสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ดีที่สุดสำหรับระบบการซื้อขาย เช่น Equitas, forex และ Futures คุณสามารถสร้างทดสอบและจำลองระบบต่างๆก่อนที่จะลงทุนขั้นสุดท้าย เมื่อพิจารณาถึงเงื่อนไขที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของคุณสามารถตรวจสอบตลาดได้หลายร้อยแห่งเพื่อจัดอันดับสแกนและจัดเรียงโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดเผยโอกาสในการซื้อขาย

มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมบางส่วน ได้แก่:

• ที่ NinjaTrader คุณจะได้รับการสร้างแผนภูมิขั้นสูง,การทดสอบย้อนกลับและการจำลองการเทรดเพื่อให้เห็นภาพของตลาด
  • จากการวิเคราะห์จะมีการเรียกใช้การแจ้งเตือนที่กำหนดเอง, การแชร์โซเชียลมีเดียและคำสั่งซื้อ
  • หากคุณต้องการทดสอบแนวคิดใหม่ ๆ การซื้อขายแบบจำลองจะช่วยให้คุณทำเช่นนั้นได้ เครื่องมือทดสอบย้อนหลังประสิทธิภาพสูงช่วยจำลองกลยุทธ์การซื้อขายอัตโนมัติหลังจากวิเคราะห์ประสิทธิภาพที่ผ่านมา
  • นอกจากนี้ยังมีตัวบ่งชี้การซื้อขายของบุคคลที่สามและแอปเพื่อปรับแต่งการวิเคราะห์ของคุณขยายโอกาสในตลาด crypto และสร้างการตั้งค่าเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด

ด้านบนเป็นเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรด หากคุณเป็นคนหนึ่งลองทดสอบทักษะการซื้อขายของคุณด้วย Wisebitcoin แข่งขันกับเทรดเดอร์หลายพันรายและก้าวไปสู่จุดสูงสุด!

ลงทะเบียนวันนี้เพื่อเริ่มต้น