เงินฝาก WISE

วิธี "อ่าน" แนวโน้มตลาด Cryptocurrency

Wisebitcoin 2021-04-05

read crypto trends banner thai version

แนวคิดของสกุลเงินดิจิทัลเริ่มต้นขึ้นในปี 2008 พร้อมกับการเปิดตัว Bitcoin สินทรัพย์ดิจิทัลมีจุดประสงค์เพื่อปฏิวัติระบบการเงิน แต่ในช่วงแรกไม่ได้รับผลกระทบเลย ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในทศวรรษต่อมาสกุลเงินดิจิทัลกำลังพุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุดตลอดกาล

ศักยภาพของสกุลเงินดิจิทัลกำลังได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มีความต้องการสูงในหมู่ผู้คนซึ่งส่งสัญญาณถึงการยอมรับกระแสหลักในอนาคตอันใกล้นี้ นักลงทุนเข้าใจทั้งความท้าทายและโอกาสของภาคส่วนที่น่าตื่นเต้นนี้ ส่งผลให้มีผู้คนเข้าสู่วงการ crypto มากขึ้นกว่าเดิม

อย่างไรก็ตามนักลงทุนรายใหม่อาจรู้สึกหนักใจกับการซื้อขาย crypto ข้อมูลที่ให้มามักจะไม่ง่ายต่อการเข้าใจเมื่อคุณไม่ทราบถึงคำศัพท์ การอ่านแผนภูมิ crpyto ไม่มีอะไรน้อยไปกว่างานศิลปะ

คุณต้องพัฒนาทักษะบางอย่างเพื่อที่จะเข้าใจการวิเคราะห์การซื้อขาย crypto การทำเช่นนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณตัดสินใจลงทุนได้อย่างชาญฉลาด แต่ยังช่วยให้คุณเข้าใจแนวโน้มของตลาดอีกด้วย นี่คือเคล็ดลับและคำแนะนำบางส่วนที่อาจช่วยให้คุณอ่านตลาดสกุลเงินดิจิทัลได้ดีขึ้น

• ตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนก่อนเข้าสู่ตลาด

Cryptocurrencies ก้าวหน้าจนกลายเป็นตลาดที่มีกำไรอย่างมากในอุตสาหกรรมการลงทุน จากข้อมูลของ Statista, มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดของพวกเขาเพิ่มขึ้น 300% ในปี 2020 การเติบโตจำนวนมากนี้เกิดจากนักลงทุนรายย่อยที่หันไปใช้การเก็งกำไรเป็นช่องทางในการหารายได้พิเศษในช่วงที่มีการระบาด สิ่งนี้ทำให้ผู้คนกระโดดเข้าสู่มันอย่างหุนหันพลันแล่น ซึ่งไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องในการเข้าสู่ภาคการลงทุนใดๆ นับประสาอะไรกับตลาด crypto การลงทุนโดยไม่มีเป้าหมายสามารถนำคุณไปสู่การนั่งรถไฟเหาะได้ นั่นคือคุณจะไม่สามารถไปถึงจุดที่ต้องการในตลาดได้

ก่อนที่คุณจะก้าวเข้าสู่การซื้อขาย crypto ให้ตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนสำหรับตัวคุณเองและวางแผนล่วงหน้าว่าคุณจะดำเนินการอย่างไร ระบุรูปแบบการซื้อขายที่คุณต้องการเจาะลึกตั้งแต่เริ่มต้นและศึกษา ซึ่งอาจเป็นการซื้อขายแบบรายวัน, การ scalping หรือการซื้อขายระยะยาว แต่เลือกรูปแบบการซื้อขายก่อน

• ศึกษาสภาวะตลาดปัจจุบัน

ไม่มีอะไรจะสอนคุณเกี่ยวกับตลาดได้มากไปกว่าตลาด ทำการวิจัยเกี่ยวกับสภาวะตลาดและสกุลเงินดิจิทัลต่างๆเป็นประจำ ติดตามแนวโน้มและอ่านข้อมูลที่ช่วยให้คุณถอดรหัสเหตุผลเบื้องหลังแนวโน้มเหล่านั้น อัปเดตตัวเองอยู่เสมอเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในตลาด - อาจเป็นราคาอุปสงค์, อุปทาน,มูลค่าตลาดและปัจจัยอื่น ๆ

การติดตามการเปลี่ยนแปลงจะช่วยให้คุณเข้าใจแนวโน้มและเงื่อนไขของตลาดได้ ติดตามข่าวสารทั้งหมดเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและสกุลเงินที่คุณกำลังซื้อขายหรือวางแผนที่จะลงทุน คุณสามารถสมัครรับจดหมายข่าวจากแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนที่แตกต่างกันซึ่งจะอัปเดตคุณด้วยไฮไลท์ของตลาดทุกวัน ที่ Wisebitcoin เราให้บริการ e-calendar แก่ผู้ใช้ของเราตลอดจนส่วนข่าวสารที่มีข้อมูลล่าสุดและแนวโน้มของอุตสาหกรรม

• ประเมินว่าผู้นำกำลังทำอะไร

ในการเริ่มต้นคุณไม่ควรมุ่งเน้นไปที่การทำกำไรจำนวนมากเท่านั้น แต่คุณควรมุ่งเน้นไปที่การเลือกนิสัยและกลยุทธ์การซื้อขายที่ดีและมีประสิทธิภาพที่จะช่วยคุณในระยะยาว การพัฒนารูปแบบการซื้อขายที่สร้างสรรค์เป็นวิธีที่จะหลีกเลี่ยงการตัดสินใจที่หุนหันพลันแล่นและเป็นหายนะ

วิธีหนึ่งที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณไปในทิศทางที่ถูกต้องคือ การศึกษารูปแบบการซื้อขายของเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม มีแหล่งข้อมูลออนไลน์หลายแหล่งขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณ คุณสามารถทำตามกลยุทธ์การซื้อขายของพวกเขาและเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันโดยที่ต้องคอยจับตาดูความสำคัญ

• การกระจายความเสี่ยงทำให้คุณเป็นผู้ชนะ

เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมการลงทุนแบบดั้งเดิมการกระจายความเสี่ยงเป็นกุญแจสำคัญในการเป็นผู้ชนะในการซื้อขายคริปโต ที่ปรึกษาทางการเงินทั่วโลกแนะนำให้ลงทุนในสินทรัพย์หลายรายการเพื่อรักษาพอร์ตการลงทุนที่ดี ตลาด Cryptocurrency ไม่แตกต่างกัน การวางเหรียญ crypto ทั้งหมดของคุณในคราเดียวจะเพิ่มความเสี่ยงโดยรวมของคุณและลดโอกาสที่จะได้รับ crypto ดังนั้นควรลงทุนในรูปแบบที่รองรับกรณีการใช้งานที่แตกต่างกันในภาคส่วนต่างๆ

• รู้ปัจจัยที่มีผลต่อราคา

มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อการกำหนดราคาของสกุลเงินดิจิทัล มันอาจจะขึ้นหรือลงขึ้นอยู่กับสิ่งเหล่านี้ เมื่อคุณเริ่มซื้อขายคุณควรศึกษาปัจจัยทั่วไปที่สร้างความแตกต่างในราคา อุปสงค์และอุปทานสำหรับเหรียญมีบทบาทอย่างมากในกระบวนการนี้ ระดับความยากของกระบวนการขุดยังส่งผลต่อราคา หากการขุดเหรียญเพิ่มเติมเป็นเรื่องยาก อุปทานของเหรียญจะต้องใช้พลังในการประมวลผลมากขึ้นส่งผลให้ราคาของเหรียญเปลี่ยนแปลงไป

นอกจากนี้หากเหรียญมีหลายแอปพลิเคชั่นราคาก็จะเพิ่มขึ้น ตัวอย่างเช่น crypto coin ให้การจ่ายเงินปันผลสิทธิในการออกเสียง โหมดการแลกเปลี่ยนและแอปพลิเคชันอื่น ๆ อีกมากมาย แอปพลิเคชันเหล่านี้เป็นตัวกำหนดประโยชน์ของเหรียญ ยิ่งเหรียญมีประโยชน์มากเท่าไหร่ราคาก็ยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

• ศึกษาเหรียญและโทเค็นส่วนบุคคลในเชิงลึก

Cryptocurrency เป็นตลาดที่กว้างใหญ่และเช่นเดียวกับภาคการลงทุนแบบดั้งเดิมอาจมีนักต้มตุ๋นหลอกลวง แม้ว่าตัวเลือกส่วนใหญ่จะถูกต้องตามกฎหมาย แต่ก็อาจมีไม่กี่ตัวเลือกที่ไม่ถูกต้อง ความเสี่ยงอาจต่ำกับสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นที่รู้จัก แต่เหรียญหรือโทเค็นใหม่อาจเป็นการดำเนินการที่เป็นการฉ้อโกง ดังนั้นก่อนที่คุณจะลงทุนควรหาข้อมูลเกี่ยวกับเหรียญหรือโทเค็นให้ละเอียดเสียก่อน ไม่อย่างนั้นผู้ที่เริ่มต้นจะตกเป็นเหยื่อของการฉ้อโกงเนื่องจากอาจถูกตลาดข่มขู่ได้ง่าย

ตลาด cryptocurrency ไม่สามารถทำนายได้อย่างแม่นยำ 100% อย่างไรก็ตามการทำความเข้าใจพื้นฐานของตลาดจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้โดยอยู่บนระดับความน่าจะเป็นของผลกำไรที่สูงขึ้น หากคุณยังใหม่กับตลาดสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการแจ้งให้ทราบ สิ่งนี้จะเตรียมคุณให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดในทางที่ดีขึ้น

หากคุณพร้อมที่ในตลาดการซื้อขาย crypto Wisebitcoin ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto อาจช่วยคุณได้ เราเป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนที่รวดเร็วและมีสภาพคล่องมากที่สุดและให้บริการลูกค้าตลอดเวลาเพื่อตอบทุกคำถามที่คุณอาจมีในฐานะผู้ซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลรายใหม่ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราตอนนี้และให้เราช่วยคุณในการเดินทางของคุณ