สามารถจ่ายค่าเช่าเป็นบิทคอยน์ได้

Wisebitcoin 2021-05-31

ขอบเขตของสกุลเงินดิจิทัลมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในทศวรรษที่ผ่านมา จากการศึกษาพบว่า สกุลเงินดิจิทัลซึ่งเป็นสินทรัพย์สำหรับการแลกเปลี่ยนเสมือนจริง คาดว่าจะมีตลาดเพิ่มขึ้นถึง $5,190.62 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2026 เทคโนโลยีบล็อคเชนที่เฟื่องฟูนี้ส่งผลให้เกิดกระแสความนิยมอย่างมาก ซึ่งนำไปสู่อนาคตที่เข้าใจเทคโนโลยีและเป็นมิตรกับคริปโตมากขึ้น

Bitcoin ซึ่งเป็นสกุลเงินออนไลน์ครั้งแรกที่เปิดตัว ได้เติบโตอย่างมหาศาลในการก้าวหน้าของ megacorporations ให้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่กำลังเติบโตในระบบการเงินปัจจุบัน ด้วยการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมจากยักษ์ใหญ่ชั้นนำอย่าง— JPMorgan และ PayPal ทำให้ Bitcoin อยู่ในสถานะที่มั่นคงในตลาดขาขึ้น (Bull market) ภาคการทำงานต่างๆ รวมถึงรถยนต์และการธนาคารได้แสดงความโน้มเอียงอย่างมากต่อการนำสกุลเงินดิจิทัลนี้ไปใช้ ซึ่งล่าสุดเป็นโดเมนอสังหาริมทรัพย์

BTC ประสบความสำเร็จในการดึงดูดผู้ทรงอิทธิพลจากอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์และตอนนี้มีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงโดเมนทั้งหมดในเวลาอันใกล้นี้ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ต่างเปิดประตูต้อนรับเงินเสมือนจริงนี้

มาดูข้อเสนอล่าสุดของผู้ทรงอิทธิพลด้านอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับบิทคอยน์และผลกระทบต่อตลาดกัน

บิทคอยน์ในภาคอสังหาริมทรัพย์

อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดได้รับความเชื่อมั่นในกลุ่มสินทรัพย์หลังจากการตัดสินใจของ Rick Caruso ที่จะยอมรับ bitcoin จากผู้เช่า มหาเศรษฐีเป็นเจ้าของทรัพย์สิน 2.5 ล้านตารางฟุต ซึ่งปัจจุบันจ่ายค่าเช่า BTC สำหรับร้านค้าที่อยู่อาศัยและร้านค้าปลีก สิ่งนี้ชี้ให้เห็นถึงอนาคตของอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากผู้มีอำนาจตัดสินใจเลือกใช้ Bitcoin มากขึ้น

การแนะนำ Bitcoin ให้กับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าในแง่ของตลาดการเงินในปัจจุบัน ขนาดตลาด blockchain คาดว่าจะเพิ่มขึ้นในอัตราที่เป็น CAGR ของ 67.3% ในปี 2025 ถึงการประเมินมูลค่ากว่า 39.7 พันล้านดอลลาร์ รายงานเหล่านี้แนะนำว่าอุตสาหกรรมต่างๆ ทำการตั้งค่าที่จำเป็นสำหรับการรวมสกุลเงินดิจิทัลในการแจกจ่ายทางการเงิน การรวมดังกล่าวจะขับเคลื่อนตลาดคริปโตโดยทุกธุรกิจมีเทคโนโลยีบล็อกเชนแบบบูรณาการ

Market Dynamic จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร?

อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ถือเป็นกระดูกสันหลังของความก้าวหน้าทั้งหมดแม้ว่าจะเป็นการเก็งกำไรก็ตาม ด้วย Bitcoins ที่ไหลเข้าสู่ตลาด อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจะได้รับผลกระทบที่น่าสนใจอย่างแน่นอน

มติใหญ่ของ Rick Caruso ได้เพิ่มเชื้อเพลิงไฟของสกุลเงินดิจิทัล ส่งผลให้การเจาะ Bitcoin เข้าสู่ตลาดจะเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับทุกอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่

มีการเปลี่ยนแปลงด้านนี้เช่นกัน นักวิจัยบางคนยังโต้เถียงกันถึงอนาคตที่น่าสงสัยของ Bitcoin ในอนาคตอันใกล้ โดยให้เหตุผลว่าราคาพุ่งขึ้นอย่างกะทันหัน ซึ่งอาจนำไปสู่เงินเฟ้อทางการเงิน อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญได้ระบุถึงการศึกษาของพวกเขาเกี่ยวกับวัฏจักรขาขึ้นที่ยาวนานและยืนยันว่า Bitcoin จะยังคงอยู่ได้อย่างไร

แนวโน้มการเติบโตที่เฟื่องฟูของ Bitcoin ในภาคอสังหาริมทรัพย์มีเหตุผลดังนี้:

• เยาวชนมีส่วนร่วมในตลาดบล็อคเชนและเต็มใจที่จะลงทุนในเหรียญผ่านบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ตนเป็นเจ้าของ
  • ผลตอบแทนผู้บริโภคมหาศาลจากการเปลี่ยนผ่านของ Bitcoin เพื่อขอรับบริการหรือผลประโยชน์เพิ่มเติม
  • สะดวกสำหรับเทรดเดอร์ในการจัดการเงินแบบกระจายอำนาจได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงจากหน่วยงานรัฐบาลใด ๆ

โดยรวมแล้ว ธุรกรรมสกุลเงินดิจิทัลมีความโปร่งใสและปลอดภัย ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนที่สะดวก การยอมรับ Bitcoins ทั่วโลกคาดว่าจะทำการซื้อและเช่าออนไลน์ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ราบรื่น อนาคตคาดว่าจะเป็นศูนย์กลางของการเข้ารหัสลับและเปลี่ยนการขับเคลื่อนแบบดั้งเดิมทั้งหมดในคราวเดียว

หากคุณต้องการใช้ศักยภาพและประโยชน์ของ BTC และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่น ๆ ในโลกแห่งความเป็นจริง Wisebitcoin สามารถช่วยคุณด้วยแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลกได้ง่ายขึ้น

เครือข่ายที่มีการแลกเปลี่ยนมากกว่า 280 แห่งทั่วโลก Wisebitcoin คือการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลบนคลาวด์ ให้บริการสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและมืออาชีพด้านการซื้อขาย เรามี cryptocurrencies มากกว่า 50 รายการรวมถึง BTC และ ETH สำหรับการซื้อขายแบบ spot เต็มรูปแบบ นำเสนอสภาพคล่องที่มั่นคง เรายังขยายการสนับสนุนหลายภาษาให้สอดคล้องกับความครอบคลุมทั่วโลกเพื่อมอบสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์แก่เทรดเดอร์ของเรา

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ Wisebitcoin และเริ่มการซื้อขายของคุณวันนี้!