Wisebitcoin นำเสนอคุณสมบัติใหม่สำหรับเทรดเดอร์และเลเวอเรจ 100X

Wisebitcoin 2021-02-24

th

อุตสาหกรรม cryptocurrency อยู่ในช่วงคึกคักและ Wisebitcoin กำลังมีส่วนร่วมในการปรับปรุงประสบการณ์การซื้อขายสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพและผู้มาใหม่

การแลกเปลี่ยนนี้ให้บริการผู้ใช้ปลายทางมากกว่า 1.2 ล้านรายด้วยปริมาณการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงมูลค่า 6 พันล้านดอลลาร์ ตอนนี้ Wisebitcoin ขอแนะนำคุณสมบัติเด่นสามประการที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลง่ายขึ้นและง่ายขึ้น

เทคโนโลยีการดูแลทรัพย์สินและการหักบัญชี
ประการแรก คือ การดูแลทรัพย์สินและเทคโนโลยีการหักบัญชี เทคโนโลยีการดูแลทรัพย์สินแบบกระจายและการชำระบัญชีทำให้แพลตฟอร์มมีความปลอดภัยและโปร่งใสผ่านกลไกที่เป็นเอกฉันท์ของการอัปโหลดข้อมูลธุรกรรม, การแยก Hot walletและ Cold wallet, หลายลายเซ็นและการหักล้างโหนดสมาชิกเพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านความปลอดภัยของสินทรัพย์และความน่าเชื่อถือของธุรกรรม

เทคโนโลยีการประมวลผลและการทำธุรกรรมประสิทธิภาพสูงประสิทธิภาพสูงรวมกับเทคโนโลยีการประมวลผลธุรกรรมแบบกระจายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษถือเป็นจุดเด่นประการที่สอง การทำธุรกรรมแบบเรียลไทม์และความสม่ำเสมอในสภาพแวดล้อมแบบกระจายทำได้ง่ายขึ้นผ่านการแยกส่วนทางกายภาพของ Wisebitcoin ในกรณีที่โหนดใดโหนดหนึ่งล้มเหลวจะไม่มีผลต่อการทำงานของระบบเป็นการวางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการให้บริการฐานผู้ใช้จำนวนมาก

สภาพคล่องลึกในที่สุดสภาพคล่องที่หลากหลายที่นำเสนอโดย Wisebitcoin ช่วยให้คู่ค้าแลกเปลี่ยนสามารถแบ่งปันสภาพคล่องเข้าถึงความลึกของการแลกเปลี่ยนที่มีชื่อเสียงมากมายและรวมคำสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็ว คุณลักษณะนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าพันธมิตรมีความลึกและสภาพคล่องเพียงพอ

เพิ่มศักยภาพในการทำกำไรของคุณให้สูงสุดโดยใช้เลเวอเรจ
นอกจากคุณสมบัติที่โดดเด่นเหล่านี้แล้ว Wisebitcoin ยังมอบเลเวอเรจให้กับเทรดเดอร์มาร์จิ้นถึง 100 เท่าทำให้พวกเขาสามารถเปิดสถานะระยะยาวหรือสั้นในตลาดฟิวเจอร์ การซื้อขายสัญญาที่เสนอนั้นแตกต่างจากการซื้อขายเฉพาะจุดเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของทรัพย์สิน ในกรณีของการซื้อขายตามสัญญาคุณไม่ได้ซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล แต่มูลค่าของสัญญาจะเป็นไปตามมูลค่าของสกุลเงินดิจิทัล ผลประโยชน์จะได้รับการลงทะเบียนจากการเคลื่อนไหวของราคาเนื่องจากสัญญาเป็นไปตามราคาโดยไม่ต้องมีสกุลเงินดิจิทัล

Wisebitcoin เน้นไปที่การใช้ประโยชน์เนื่องจากเป็นวิธีสำคัญในการเพิ่มการเปิดเผยของผู้ค้าและทำกำไรจากความผันผวน ตัวอย่างเช่นสังเกตว่า ETH สูงถึง $1100 ดอลลาร์ภายใน 48 ชั่วโมงประมาณวันที่ 2 มกราคม หากผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ด้วยสถานะที่ยาวนานใน ETH พวกเขาสามารถเพิ่มผลกำไรได้เป็นทวีคูณด้วยเลเวอเรจเล็กน้อยเช่น 5x ตำแหน่งที่ไม่ได้เฉลี่ยอย่างง่ายจะมีกำไรสุทธิ $350 ดอลลาร์แต่ตำแหน่ง 5x จะมีรายได้ $1,750 ดอลลาร์และตำแหน่งที่มีเลเวอเรจ 100 เท่าจะมีกำไรอย่างไม่น่าเชื่อ $35,000 ดอลลาร์จากการลงทุนครั้งแรกเพียง $750 ดอลลาร์

หากต้องการอัปเดตเกี่ยวกับการพัฒนาใหม่เกี่ยวกับ Wisebitcoin โปรดไปที่  Wisebitcoin