เงินฝาก WISE

Wisebitcoin มีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ปลอดภัยอย่างไร?

Wisebitcoin 2021-03-31

how wisebitcoin secures your investment banner thai version

ปัจจุบันสถาบันการเงินรายใหญ่ได้แสดงความเห็นว่าสกุลเงินดิจิทัลจะยังคงมีอิทธิพลต่อตลาด Deutsche Bank เผยแพร่รายงาน ชื่อ ‘Imagine 2030’ โดยระบุว่าสกุลเงินดิจิทัลจะไม่ถูกละเลยในระบบการเงินที่มีอยู่อีกต่อไป มีข้อดีสำหรับยุคดิจิทัลเช่นความเร็วที่รวดเร็วปลอดภัยค่าธรรมเนียมการโอนขั้นต่ำและการจัดเก็บที่ง่าย คาดว่าจะมีผู้ใช้กระเป๋าเงิน cryptocurrency มากกว่า 200 ล้านคนภายในปี 2030 และเกือบ 350 ล้านคนภายในปี 2035

ด้วยการเปิดตัวผู้ใช้ใหม่ที่หลั่งไหลเข้ามานี้ข้อได้เปรียบหลักของสกุลเงินดิจิทัลจะช่วยเพิ่มความไว้วางใจการตรวจจับการฉ้อโกงและการประมวลผลการอ้างสิทธิ์ด้วย smart contracts, Wisebitcoin ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติที่โดดเด่นเหล่านี้ช่วยให้นักเทรดมืออาชีพเทรดในตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่มีความผันผวนสูงของตลาด crypto

ในการเข้าร่วมการซื้อขาย USDT perpetual swap contract ผู้ค้าสามารถใช้ Insurance Fund ที่ WiseBitcoin จัดหาให้ เงินประกันใช้เพื่อป้องกันการลดตำแหน่งของนักลงทุน (โดยอัตโนมัติ) ซึ่งหมายความว่าจะไม่ถูกปิดหากไม่สามารถดำเนินการในราคาที่ชำระบัญชีในตลาดได้ เมื่อการสูญเสีย  position มากกว่า position margin กองทุนประกันจะช่วยลดการสูญเสีย

เหตุผลที่คุณสามารถป้องกันการลดเลเวอเรจโดยอัตโนมัติผ่าน Insurance Fund คือคุณสามารถเก็บเงินไว้ก่อนที่จะมีการชำระบัญชีได้สำเร็จ หากดำเนินการชำระบัญชีในราคาที่มีราคาการชำระบัญชีที่ดีกว่าตำแหน่งอื่นมาก กำไรจะเข้าสู่ Insurance Fund

สิ่งที่น่าสนใจก็คือคุณลักษณะนี้สามารถตรวจสอบได้อย่างสมบูรณ์ ทุกคนสามารถเข้าถึงหน้าแรกเพื่อดูและค้นคว้าข้อมูลในอดีตได้ในเว็บไซต์

การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลจำเป็นต้องใช้เครื่องมือเทคโนโลยีและแนวคิดประยุกต์ใหม่ ๆ ในตลาดที่ไม่เสถียรโดยเฉพาะกับสกุลเงินดิจิทัล การประกัน smart contracts ประเภทนี้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ผู้ค้าต้องการเมื่อราคาในตลาดผันผวน เงินประกันให้เวลาคุณในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ในขณะที่ลดจำนวนการลดเลเวอเรจอัตโนมัติ(auto-deleverage)บนแพลตฟอร์ม

การใช้งานโซลูชั่นดังกล่าวเป็นสิ่งที่ทำให้ Wisebitcoin เป็นผู้นำในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลสำหรับมืออาชีพ นับตั้งแต่การอัปเกรดที่เชื่อมต่อกับคลาวด์เราได้พัฒนาระบบที่สำคัญอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงความสามารถในการซื้อขาย coin swaps และ USDT perpetual swap contract ที่มีเลเวอเรจสูงสุดถึง 100x นอกเหนือจาก Insurance Fund แล้วคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมเหล่านี้ทำให้ Wisebitcoin แตกต่างจากตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ ในตลาด

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม Wisebitcoin