ความสำคัญของตลาด Crypto ในเอเชีย

Wisebitcoin 2021-04-12

importance of the asian crypto market banner thai version

จากการเปลี่ยนแปลงของสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลกในปัจจุบัน มีการเปลี่ยนแปลงอย่างค่อยเป็นค่อยไปในการรับรู้เงินออนไลน์ การขยายตัวอย่างทวีคูณในระดับโลกตลาดคริปโตได้เปิดประตูใหม่ในการสร้างระบบการซื้อขายที่ได้รับการปรับปรุง มีเกือบ 154 ประเทศที่ยอมรับและใช้เทคโนโลยียุคใหม่นี้ได้มีการเปิดตัวสินทรัพย์ที่มั่นคงเพื่อรองรับความต้องการของผู้คนและอุตสาหกรรม

มีข้อเสนอมากมายเกี่ยวกับการใช้ cryptocurrency ในสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นประชากรที่ไม่มีธนาคารซึ่งได้รับทางเลือกที่น่าเชื่อถือสำหรับการซื้อขาย,นักลงทุนดึงการแลกเปลี่ยนที่ดีขึ้นโดยการพัฒนาสตาร์ทอัพหรือมีโหมดกระบวนการทางการเงินที่ปลอดภัยและโปร่งใสโดยเทคโนโลยีบล็อกเชน มีทางเลือกใหม่มากมายสำหรับเหรียญที่เกิดขึ้นควบคู่ไปกับ Bitcoin และ Ethereum ที่ได้รับการยอมรับแล้วซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับกระบวนการที่ราบรื่นยิ่งขึ้น altcoins หลากหลายเหล่านี้ช่วยในการใช้ประโยชน์จากความเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์จากสถาบันที่กำหนดขึ้นโดยเปิดโอกาสให้มีการซื้อขายในแบบของคุณ!

การเติบโตที่เหนือชั้นของเอเชียในอุตสาหกรรมคริปโต

มีการทำธุรกรรมจำนวนมากในสกุลเงินดิจิทัลระหว่างปี 2019 ถึงปี 2020 โดยมีเป้าหมายในเอเชียตะวันออก เอเชียมีอัตรา hash มากกว่าครึ่งหนึ่งของโลกโดยมีบทบาทสำคัญในการพลิกโฉมหน้าของเทคโนโลยีไปตลอดกาล

เรียกอีกอย่างว่าศูนย์กลางการขุดคริปโตทั่วโลกเอเชียได้ขยายการใช้งานสกุลเงินในพื้นที่การค้าต่างๆและทำให้เหรียญมีชีวิตขึ้นมา การกระจายพื้นที่ที่ใช้งานสกุลเงินดิจิทัลได้หลากหลายประเทศในเอเชียจึงเปิดกว้างให้โดเมนสำรวจ ตลาดกำลังค่อยๆเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและดึงดูดผู้ชมจำนวนมาก มีการพัฒนาและนวัตกรรมที่สำคัญในรูปแบบการใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ที่เป็นตัวเอก ด้วยสกุลเงินดิจิทัลที่เข้ามาแทนที่มันได้ทำหน้าที่เปิดแหล่งใหม่ในการสร้างรายได้แบบ passive

Utility Tokens บนแพลตฟอร์ม: การรับรู้อย่างกว้างขวางเห็นได้ชัดเนื่องจากตลาดเอเชียให้ความสำคัญกับการประกันภัย altcoin และ utility token มากขึ้น มีวัฒนธรรมการลงทุนที่อายุน้อยกว่ามากในเอเชียให้ความสนใจ
ในการซื้อขายอย่างแข็งขันกว่าแนวทางตะวันตกในการซื้อและถือครอง(หรือ HODLing)

การใช้อุปกรณ์มือถือเป็นศูนย์กลางและดิจิทัล: เนื่องจากภูมิภาคแรกของเอเชียที่ใช้มือถือมีความสะดวกสบายในการขับเคลื่อนชีวิตประจำวันของพวกเขาบนโทรศัพท์โอกาสสำหรับสกุลเงินดิจิทัลจึงมีมากด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลประเภทนี้

โอกาสที่ไม่ใช่ธนาคาร (Unbanked opportunities): สำหรับประชากรที่ไม่ได้รับการฝากเงิน cryptocurrency ได้กลายเป็นแหล่งรายได้ใหม่ ผู้ที่ตกงานเนื่องจาก COVID-19 กำลังมองหาแหล่งรายได้ใหม่ผ่าน Play to Earn Dapp บน Ethereum Blockchain

การแลกเปลี่ยนคริปโตขนาดใหญ่: การแลกเปลี่ยนในเอเชียมีการซื้อขายที่ความถี่สูงกว่าการแลกเปลี่ยนในอเมริกาเหนือถึงสี่เท่าแม้ว่าจะมีกฎระเบียบการแลกเปลี่ยนแบบอนุรักษ์นิยมของญี่ปุ่นและการซื้อขายแบบ C2C ของจีนก็ตาม

ความเข้าใจผิดยังคงมีอยู่มากมาย

แม้จะมีการพัฒนาของตลาด cryptocurrency แต่ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับตลาดเอเชียยังคงเกิดขึ้น เนื่องจากการลงทุนเก็งกำไรและบริษัทปลอม แม้ว่าจะมีส่วนสำคัญในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ฉ้อโกงและความผันผวน แต่เหรียญและโทเค็นที่บริษัทส่วนใหญ่จัดหาให้นั้นเป็นโครงการจริงและเราพยายามที่จะทำความฝันอันยิ่งใหญ่ของเราให้สำเร็จ

Wisebitcoin เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนที่แนะนำคุณสมบัติที่เหนือชั้นให้กับเทรดเดอร์มืออาชีพ การแลกเปลี่ยนในเอเชียมุ่งเน้นไปที่ผลประโยชน์หลัก ๆ เช่น เลเวอเรจเพื่อช่วยให้เทรดเดอร์ได้รับประโยชน์สูงสุดจากแพลตฟอร์มด้วยการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง Wisebitcoin ให้เลเวอเรจสูงสุดถึง 100 เท่าสำหรับธุรกรรมฟิวเจอร์ส,กองทุนประกันเพื่อปกป้องสินทรัพย์สกุลเงินดิจิทัลและสภาพคล่องที่มีอยู่มากมายผ่านการแบ่งปันกับการแลกเปลี่ยนมากกว่า 280 รายการ

คำสัญญาของ Wisebitcoin

เทคโนโลยีการดูแลทรัพย์สินและการชำระบัญชี

การดูแลทรัพย์สินและการชำระบัญชีแบบกระจายทำให้แพลตฟอร์มมีความปลอดภัยและโปร่งใสผ่านกลไกการอัปโหลดข้อมูลธุรกรรมการแยก hot และ cold wallet, หลายลายเซ็นและการหักล้างโหนดสมาชิกเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการรักษาความปลอดภัยของสินทรัพย์และความน่าเชื่อถือของธุรกรรม

เทคโนโลยีการประมวลผลและธุรกรรมประสิทธิภาพสูง

ประสิทธิภาพสูงประสิทธิภาพสูงเมื่อรวมกับเทคโนโลยีการประมวลผลธุรกรรมแบบกระจายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษถือเป็นจุดเด่นประการที่สอง การกระจายตัวทางกายภาพของ Wisebitcoin ทำให้การทำธุรกรรมแบบเรียลไทม์และความสม่ำเสมอในสภาพแวดล้อมแบบกระจายง่ายขึ้น หากโหนดใดโหนดหนึ่งล้มเหลวการทำงานของระบบจะไม่ได้รับผลกระทบซึ่งเป็นการวางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับฐานผู้ใช้จำนวนมาก

สภาพคล่องมาก

Wisebitcoin ช่วยให้พาร์ทเนอร์ทางการแลกเปลี่ยนสามารถแบ่งปันสภาพคล่อง,เข้าถึงความลึกของการแลกเปลี่ยนยอดนิยมและรวมคำสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็ว คุณลักษณะนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าพันธมิตรมีมากมายและสภาพคล่องเพียงพอ

ด้วยการนำโซลูชั่นที่ล้ำสมัยเหล่านี้ไปใช้ Wisebitcoin จึงถูกกำหนดให้เป็นผู้นำการซื้อขายคริปโตสำหรับมืออาชีพ การแลกเปลี่ยนได้พัฒนาระบบสำคัญที่คล้ายคลึงกันหลังจากอัพเกรดการเชื่อมต่อบนคลาวด์ ซึ่งรวมถึงการซื้อขายแบบต่อเนื่องสำหรับการแลกเปลี่ยน USDT และการแลกเปลี่ยนเหรียญในการแลกเปลี่ยนล่วงหน้าและคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย นี่คือคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการปกป้องทรัพย์สินทำให้ Wisebitcoin แตกต่างจากการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ ในตลาด

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wisebitcoin และเริ่มต้นการซื้อขาย โปรดไปที่ Wisebitcoin