ฤดูกาลภาษี - สิ่งที่เทรดเดอร์คริปโตต้องรู้

Wisebitcoin 2021-05-26

กระแสนิยมเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลได้ส่งผลกระทบหิมะ(snowball effect) ซึ่งผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ต่างก็กระโดดข้ามกลุ่มหรือเริ่มอยากรู้อยากเห็นที่จะสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ที่ปฏิวัติวงการนี้ สิ่งนี้นำไปสู่เทรดเดอร์รายใหม่หลายคนที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin และ Ethereum ซึ่งเป็นสินทรัพย์เสมือนชั้นนำ เราได้เห็นแล้วว่าการค้าและการลงทุน crypto สามารถทำกำไรได้อย่างไร แต่การลงทุนเหล่านี้ยังมีช่องโหว่ที่สำคัญบางประการ

Bitcoin ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความยืดหยุ่นและได้รับการยอมรับอย่างมากในหลาย ๆ ด้านและอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังได้เปลี่ยนการแลกเปลี่ยนเงิน Bitcoin เป็นสกุลเงินที่ไม่ต้องการพ่อค้าคนกลาง เช่น ธนาคาร และสามารถใช้ซื้อเพชร, เกมโปรดหรือแม้แต่จองโรงแรมได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้งานและการยอมรับที่กว้างขวางเช่นนี้ สกุลเงินดิจิทัลได้เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมาและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต เราทุกคนต่างปรารถนาที่จะมีสิ่งที่ทำให้เรามีกำไรสูง และนี่คือ - การซื้อขาย Bitcoin!

นอกจากผลกำไรและรายได้พิเศษที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ในอุตสาหกรรมนี้แล้ว การขาดทุนก็เป็นส่วนหนึ่งด้วยเช่นกันสำหรับบางคน ความเสี่ยงของการซื้อขาย bitcoin อาจสูงมาก เจ้าหน้าที่และหน่วยงานกำกับดูแลได้ตรวจสอบและวิเคราะห์การเติบโตทางการเงินของตลาดสกุลเงินดิจิทัลอย่างรวดเร็ว สิ่งนี้นำไปสู่ภาษีกำไรจากการลงทุนที่ใช้กับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลเช่นกัน

Cryptocurrency: เงินที่ได้รับการยอมรับ

ด้วย Internal Revenue Service (IRS) ที่ถือว่า cryptocurrencies ทั้งหมดเป็นสินทรัพย์ทุน ทางบริษัทยินดีรับเงินออนไลน์นี้เข้าพิจารณา ถึงกระนั้นมันก็สร้างความท้าทายให้กับเทรดเดอร์เช่นกัน ด้วยการยอมรับและการยอมรับของกองทุนเสมือนจริงนี้ เทรดเดอร์จะต้องจ่ายภาษีสำหรับผลกำไรที่พวกเขาทำ

มาทำให้สิ่งนี้ง่ายขึ้นด้วยความช่วยเหลือของตัวอย่าง สมมุติว่าคุณซื้อบิทคอยน์ในช่วงเดือนแรกของปี 2019 และถือไว้จนถึงปลายปี 2020 ด้วยมูลค่ารวมที่คาดว่าจะเพิ่มสูงขึ้น คุณวางแผนที่จะแลกเปลี่ยนผลกำไรและซื้อจักรยานยนต์ Harley Davidson ใหม่เอี่ยม ด้วยการใช้เงินที่คุณได้รับนี้ คุณจะต้องเสียภาษีให้ลุงแซม

นั่นเป็นวิธีที่รัฐบาลตั้งเป้าที่จะควบคุมผลกำไรของคุณในโลกเสมือนจริง คุณเป็นหนี้ภาษีสำหรับกำไรทุกอย่างที่คุณทำ สิ่งนี้ทำเพื่อควบคุมการทำธุรกรรมทางการเงินบนทุกแพลตฟอร์ม ข้อเท็จจริงนี้ยังครอบคลุมถึงการสูญเสียเงินทุนที่อาจเกิดขึ้นที่คุณมี หากมูลค่าของสกุลเงินดิจิทัลของคุณลดลงและคุณประสบกับความสูญเสีย คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายภาษีสำหรับการถือครอง crypto ของคุณ ในทางตรงกันข้ามการสูญเสียเงินทุนเหล่านี้สามารถนำมาใช้เพื่อชดเชยภาษีเงินได้อื่นๆ ที่คุณค้างชำระได้

ผู้ใช้ควรศึกษากฎหมายภาษีที่บังคับใช้ในประเทศหรือรัฐของตนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาคำนวณและจ่ายภาษีที่พวกเขาค้างชำระในโทเค็นและสินทรัพย์ดิจิทัลให้กับรัฐบาลอย่างถูกต้อง

แนวโน้มและข้อเท็จจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับคริปโต

ด้วยการเติบโตที่ไม่มีใครเทียบได้ของสกุลเงินดิจิทัลในช่วงเวลาสั้นๆ นี้ กระแสและกฎระเบียบต่างๆ จึงเข้ามามีบทบาท แง่มุมที่สำคัญที่สุดบางส่วนที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ bitcoin สำหรับภาระภาษีของคุณมีดังนี้:

• สัดส่วนของภาษีที่คุณค้างชำระกับทางการขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณถือสกุลเงินและรายได้รวมต่อปีของคุณ
  • กำไรของคุณสามารถเรียกเก็บเงินได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว สิ่งนี้เป็นตัวกำหนดอัตราภาษีสำหรับการชำระเงินของคุณ เพื่อลดความซับซ้อน หากคุณถือ bitcoin น้อยกว่าหนึ่งปี คุณจะถูกเรียกเก็บเงินตามอัตราภาษีเงินได้ปกติ
  • ส่วนใดส่วนหนึ่งของสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับเป็นของขวัญหรือผลประโยชน์ส่งเสริมการขายจะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของรายได้ของคุณ แต่คุณยังคงต้องเสียภาษี
  • การแลกเปลี่ยนใด ๆ ที่ทำผ่าน bitcoin สำหรับสินค้าและบริการที่คุณต้องการจะนับเป็นส่วนหนึ่งของรายได้ที่ต้องเสียภาษีของคุณ
  • การเพิ่มทุนในระยะยาวผ่านสกุลเงินเสมือนที่ถือครองไว้เป็นเวลาหนึ่งปีขึ้นไปและต้องเสียภาษีในอัตราที่ต่ำกว่าภาษีเงินได้ส่วนใหญ่
  • คุณต้องเสียภาษีสำหรับผลกำไรทั้งหมดที่คุณทำได้จากมูลค่าที่เพิ่มขึ้นของสกุลเงินขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณถือไว้

ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีหลายล้านรายได้วิเคราะห์และคาดการณ์ศักยภาพของเงินเสมือนจริงอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่จะมาถึง ด้วยการลงทุนจำนวนมากที่ไหลเข้ามา ตลาดคริปโตคาดว่าจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าในการประเมินมูลค่า และคาดว่าจะเห็นได้ในทุกธุรกรรมทางการเงิน

เป็นโอกาสของคุณที่จะสวมหมวกของเทรดเดอร์ crypto และก้าวไปข้างหน้าตามเวลา การแลกเปลี่ยนจำนวนมากสามารถช่วยให้เทรดเดอร์รายใหม่เข้าสู่ตลาด crypto Wisebitcoin เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนที่อุทิศให้กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแก่เทรดเดอร์ ด้วยเลเวอเรจ 100x และบริการคลาวด์แบบบูรณาการ Wisebitcoin นำเสนอบริการซื้อขายและการลงทุน crypto ที่ผ่านการทดสอบการต่อสู้และเป็นมิตรกับผู้ใช้ทั้งเทรดเดอร์ใหม่และผู้ที่มีประสบการณ์

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่นำเสนอโดย Wisebitcoin โปรดไปที่ Wisebitcoin วันนี้และเริ่มต้นเส้นทางการซื้อขายของคุณ