เงินฝาก WISE

การใช้บิตคอยน์ - ใครเป็นผู้สร้างเทรนด์?

Wisebitcoin 2021-06-10

ความโน้มเอียงที่เพิ่มขึ้นสู่การเป็นผู้ประกอบการและระบบการเงินที่เป็นอิสระได้เปิดทางไปสู่การยอมรับของ cryptocurrencies ทั่วโลก สกุลเงินเสมือนมีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของภาคการเงิน และเปิดประตูสู่รูปแบบการกระจายอำนาจที่ให้กระบวนทัศน์ใหม่ที่มีความโปร่งใส, ความปลอดภัย, ต้นทุนต่ำและเวลาในการทำธุรกรรมที่รวดเร็วในระบบ ในฐานะที่เป็นผู้นำโดเมน ซึ่งบิตคอยน์ได้เป็นผู้นำเส้นทางสำหรับเหรียญ crypto และขณะนี้กำลังสร้างการจัดตั้งระบบนิเวศเงินดิจิทัลทั่วโลก

บิตคอยน์ได้แพร่ขยายการค้าออนไลน์ทั่วโลก จากการศึกษาพบว่า บิตคอยน์เพิ่มขึ้น 193,639.36% ระหว่างปี 2012-2020 สิ่งนี้ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกโดยรวมและทางเลือกทางการเงินส่วนบุคคลที่ผู้คนใช้

เทคโนโลยีบนอินเทอร์เน็ตได้อำนวยความสะดวกในการยอมรับบิตคอยน์ โดยให้โอกาสในการสร้างการป้องกันความเสี่ยงจากสกุลเงินทั่วไป เนื่องจากไม่มีอำนาจเดียวในการควบคุมการแลกเปลี่ยนเหรียญ ระบบนิเวศของ crypto จึงได้รับอิสรภาพในการดำเนินงานด้วยการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น

การเติบโตของการยอมรับบิตคอยน์ มีสาเหตุและผลกระทบในตลาดโลก ที่นี่เราพูดถึงผู้นำเทรนด์บางส่วนที่ช่วยให้สกุลเงินแข่งขันและแสวงหาการครอบงำทั่วโลก เรายังหารือถึงผลที่ตามมาของการพัฒนาเหล่านี้

ผู้นำเทรนด์

การสำรวจในปี 2020 เปิดเผยว่าเกือบ 36% ของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางยอมรับบิตคอยน์ เป็นการชำระเงินในสหรัฐอเมริกา บริษัทที่มีชื่อเสียง รวมถึง Microsoft และ Wikipedia ต่างยินดีกับการเกิดขึ้นของบิตคอยน์ ในขณะที่ยอมรับพวกเขาสำหรับการทำธุรกรรมของพวกเขา

ด้วยอิทธิพลที่จำเป็นต่อลูกค้า ธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นได้นำเส้นทางไปสู่การนำเหรียญไปใช้ในวงกว้าง Burger King ได้รับการยอมรับบิตคอยน์เป็นวิธีการชำระเงินในเวเนซุเอลา คู่แข่งทางธุรกิจของบริษัท KFC Canada ก็ตัดสินใจยอมรับบิตคอยน์ในช่วงเวลาจำกัด

การยอมรับทางสังคมของสกุลเงินดิจิทัลและการลงทุนขนาดใหญ่โดยเจ้าสัวในโดเมน ทำให้ธุรกิจต่างๆ รวมเหรียญดิจิทัลในรูปแบบการชำระเงินที่ยอมรับได้ ในความพยายามที่จะคงความเกี่ยวข้องและเท่าเทียมกับระบบระหว่างประเทศ ธุรกิจต่างๆ ได้หาที่ว่างสำหรับการค้าใหม่นี้ ซึ่งมีส่วนอย่างมากต่อการยอมรับเหรียญที่เพิ่มขึ้น

สร้างความฮือฮาในข่าวด้วยการตัดสินใจของเธอในการยอมรับการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลสำหรับอัลบั้มที่รอคอยมานาน “Utopia” Bjork ยินดีต้อนรับการใช้เงินออนไลน์ในภาคการร้องเพลง และสร้างกระแสที่มีอิทธิพลไปทั่วโลก นักร้องชาวไอซ์แลนด์ยอมรับการสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับอัลบั้มของเธอในสี่สกุลเงินหลัก ได้แก่ dashcoin, audiocoin, bitcoin และ litecoin การประกาศของเศรษฐีพันล้านชาวแคลิฟอร์เนีย Rick Curoso ในการรับบิตคอยน์สำหรับการชำระเงินค่าเช่าสำหรับทรัพย์สินของเขาถือเป็นการเกิดขึ้นของ BTC ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เช่นกัน สิ่งนี้ยังเห็นการลงทุนจำนวนมากต่อจากนี้ไป

การคาดการณ์ที่น่าประหลาดใจของ JPMorgan เกี่ยวกับบิตคอยน์ จะเพิ่มขึ้นสามเท่าและการยอมรับเงินดิจิทัลที่แสดงโดย Paypal ยักษ์ใหญ่ Fintech ล้วนนำไปสู่กระแสความนิยมของบิตคอยน์และมีส่วนทำให้มูลค่าเพิ่มขึ้น

ตัวขับเคลื่อนการดึงดูดบิตคอยน์ทั่วโลก

ปัจจัยทางสังคมและการเงินหลายประการได้อำนวยความสะดวกอย่างมีนัยสำคัญในการกำหนดแนวโน้มที่กำลังขยายตัวนี้สำหรับการยอมรับบิตคอยน์และผลักดันให้ก้าวไปข้างหน้า สองปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือ:

• ระบบนิเวศการธนาคารแบบดั้งเดิม

ระบบธนาคารปัจจุบันให้บริการเฉพาะกับผู้ใช้ธนาคาร สิ่งนี้ทำให้เกิดข้อจำกัดที่สำคัญสำหรับกลุ่มคนชายขอบที่ไม่มีการเชื่อมต่อที่จำเป็นในการใช้วิธีการชำระเงินดิจิทัล

บิตคอยน์มีขอบเขตที่สดใสในการให้บริการแก่ผู้ที่ไม่มีบัญชีธนาคารซึ่งไม่สามารถเข้าถึงธนาคารที่มีอยู่จริงได้ การนำบิตคอยน์ไปใช้เสนอแนวทางที่เชื่อถือได้เพื่อท้าทายข้อกำหนดที่ไม่เพียงพอของการตั้งค่าทางการเงินในปัจจุบัน

• ทัศนคติต่อสังคม

โครงสร้างการเงินที่มีอยู่ได้นำเสนอโลกที่มีความต้องการอย่างมากในการปรับปรุงการปกครองตนเอง ด้วยการเข้าถึงที่จำกัดและความยืดหยุ่น บุคคลและธุรกิจต่างหวังว่าจะมีระบบการเงินที่ดีขึ้นพร้อมมาตรฐานความเป็นส่วนตัวที่ได้รับการปรับปรุง การเกิดขึ้นของบิตคอยน์เป็นรากฐานของความไว้วางใจจากผู้คนเพื่อให้เป็นขั้นตอนการปฏิวัติในทิศทางที่ถูกต้อง

การยอมรับบิตคอยน์ทั่วโลกทำให้ทัศนคติทางสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้คนเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ความนิยมและการยอมรับบิตคอยน์เพิ่มขึ้น ตลาดที่กำลังพัฒนายังเป็นเครื่องมือ ในการกำหนดแนวโน้มสำหรับสกุลเงินดิจิทัลเพื่อให้ได้รับโมเมนตัม

บิตคอยน์ได้รบกวนระบบการเงินในปัจจุบันอย่างมาก และขณะนี้คาดว่าจะเติบโตระบบนิเวศน์ในอนาคตอันใกล้ มีศักยภาพในการเติบโตที่มีแนวโน้มสำหรับการลงทุน BTC ที่ต้องการการปล่อยตัวในช่วงเวลานี้ Wisebitcoin อยู่ที่นี่เพื่อแนะนำคุณตลอดกระบวนการทั้งหมดและเพื่อช่วยให้คุณซื้อขายได้อย่างราบรื่น!

ในฐานะการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลบนคลาวด์ Wisebitcoin มีการแลกเปลี่ยน 280 รายการและเป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้ารายใหม่และมืออาชีพ เรามีสภาพคล่องสูงและรวม 50 สกุลเงินดิจิทัลสำหรับการซื้อขายแบบ spot ที่มี BTC และ ETH ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะให้บริการผู้ใช้ของเราในสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยและเข้าถึงได้ทั่วโลก เราจึงขยายการสนับสนุนหลายภาษาเช่นกัน

เยี่ยมชม Wisebitcoin ที่นี่และเริ่มซื้อขาย crypto วันนี้!