แอพ Wisebitcoin และการโอน Exchange Wallet

Wisebitcoin 2021-08-25

ใช่! คุณสามารถส่งเงินให้เพื่อนและครอบครัวโดยใช้แอพ Wisebitcoin หรือจาก Exchange Wallet ของคุณ! อ่านด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

วิธีการส่งเงินและโอนเงินบน Wisebitcoin

ตอนนี้คุณสามารถส่งเงินให้เพื่อนและครอบครัวโดยใช้แอพ Wisebitcoin หรือจาก Exchange Wallet ของคุณ! แอพทั้ง Android และ iOS พร้อมให้ดาวน์โหลด และทั้งคู่มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่ทันสมัย ​​ใช้งานง่าย และเป็นมิตรกับผู้ใช้ ซึ่งทำให้ Wisebitcoin เป็นที่ชื่นชอบในหมู่เทรดเดอร์สกุลเงินดิจิทัล

นอกจากการโอนแอพแล้ว คุณยังสามารถส่งเงินให้ผู้อื่นได้โดยตรงจาก Exchange Wallet ของคุณ

เพียงลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ, เพิ่มที่อยู่ของผู้รับ (ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีที่อยู่ที่ถูกต้องสำหรับโทเค็นที่ถูกต้อง) และเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการส่ง จำนวนเงินที่คุณส่งจะถูกหักออกจากยอดเงินในบัญชีของคุณพร้อมกับค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องและผู้รับของคุณจะได้รับเงินทันทีที่ธุรกรรมได้รับการยืนยันจากเครือข่าย

คุณสามารถเชื่อมต่อบัญชี Exchange ของคุณกับบัญชีแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้โดยการลงชื่อเข้าใช้แอปโดยใช้ข้อมูลรับรองการแลกเปลี่ยน จากนั้นคุณจะสามารถดูยอดคงเหลือในบัญชี, ประวัติการทำธุรกรรมและรายละเอียดโปรไฟล์ได้

การพัฒนาการค้าและการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล

การโอนเงินและการโอนเงินที่รวดเร็ว, ใช้งานได้จริงและคุ้มค่าเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังเติบโต มีการกล่าวถึงศักยภาพของบล็อคเชนและเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภท (DLT) เพื่อทดแทนระบบการโอนเงินแบบเก่าที่ช้า ไม่มีประสิทธิภาพและมีค่าใช้จ่ายสูงโดยใช้โซลูชันทางการเงินแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม เว้นแต่จะมีการพัฒนาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ, คุ้มค่าและใช้งานง่าย ซึ่งสามารถความสนใจของผู้ใช้ใหม่ๆ ไปสู่สกุลเงินดิจิทัลได้ การไม่พัฒนาโซลูชันที่ใช้งานง่ายจะเป็นการยากสำหรับโซลูชันและแอปพลิเคชันที่ใช้สกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนในการบรรลุเป้าหมายที่จำเป็นเพื่อเปิดตัวในตลาดการโอนเงิน

บริการแลกเปลี่ยนที่มีประสิทธิภาพ การโอน wallet ที่ปลอดภัย และการใช้เงินของผู้ใช้อย่างราบรื่นเป็นสิ่งที่จำเป็นและ Wisebitcoin ทำให้ง่ายต่อการส่งและรับโทเค็นและเงินบนอุปกรณ์มือถือเป็นเรื่องง่าย และส่งและรับเงินจากเพื่อนและครอบครัว และเมื่อตระหนักว่าการใช้บริการแบบเดียวกับที่ Wisebitcoin นำเสนอนั้นง่ายเพียงใด คุณจะพบว่าบริการโอนเงินของธนาคารแบบเดิมและการแลกเปลี่ยนแบบดั้งเดิมนั้นช้าและมีราคาแพง และมีเหตุผลเพียงเล็กน้อยที่จะใช้งานต่อไป

ประสบการณ์การซื้อขาย Wisebitcoin

ด้วย Wisebitcoin การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลทำได้เร็วและง่ายขึ้น Wisebitcoin ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่รวดเร็วและปลอดภัย และคุณสมบัติการซื้อขายแบบคลิกเดียวของแพลตฟอร์มช่วยให้การซื้อขายรวดเร็วและไม่ยุ่งยากสำหรับทั้งเว็บและมือถือ

ในฐานะการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลบนคลาวด์ Wisebitcoin เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายการแลกเปลี่ยน 280 แห่งที่ให้สภาพคล่องที่ไม่มีใครเทียบและสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่มั่นคงและปลอดภัยสำหรับเทรดเดอร์ในตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่ผันผวน

แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายของ Wisebitcoin ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับเทรดเดอร์ crypto ทั่วโลก ตั้งแต่มือใหม่จนถึงเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ และเสนอการซื้อขายสปอตและฟิวเจอร์สรวมถึงการซื้อขาย ETF ที่ใช้เลเวอเรจ X100 คู่ซื้อขายยอดนิยมหลายคู่สำหรับสกุลเงินดิจิทัลที่ชื่นชอบของโลก เช่นเดียวกับสภาพคล่องที่ลึก, การจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัย, ความเร็วในการทำธุรกรรมที่สูงและการบริการลูกค้าที่รวดเร็วเป็นข้อเสนอมาตรฐานจากทีมงาน Wisebitcoin

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการโอนเงินและการโอนเงินโดยไปที่หน้า FAQs ของเรา หรือไปที่ Wisebitcoin เพื่อลงทะเบียนบัญชีและเริ่มต้นเส้นทางการซื้อขายของคุณ!