เงินฝาก WISE

การซื้อขายรวม: ประเด็นและผลกระทบ

Wisebitcoin 2021-04-26

th

ที่นี่เราพูดถึงการซื้อขายรวมคืออะไร ความหมายที่มีต่อตลาดและสภาพคล่องและวิธีที่ Wisebitcoin สามารถให้นักลงทุนเห็นภาพรวมของสินทรัพย์ของพวกเขาและการเข้าถึงบัญชีด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวใช้ประโยชน์จากโอกาสในการซื้อขายและการลงทุน

การซื้อขายรวม (หรือที่เรียกว่า Block Trading หรือ Bunch Trading) คือ กระบวนการรวมสินค้าหรือคำสั่งซื้อเดียวกัน (ไม่ว่าจะเป็นซื้อหรือขาย) เป็นคำสั่งซื้อขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังดำเนินการเพื่อลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายเพื่อลดต้นทุนในการดำเนินการคำสั่งซื้อและเพลิดเพลินไปกับอัตราค่าคอมมิชชั่นที่ต่ำกว่าซึ่งมักเกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อขนาดใหญ่

ตัวเลขการซื้อขายโดยรวมช่วยให้นักลงทุนมีตัวบ่งชี้ที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสภาพคล่องในตลาดของหุ้น,สินทรัพย์หรือหลักทรัพย์ ปริมาณการซื้อขายโดยรวมโดยเฉลี่ยที่สูงขึ้นเป็นเวลานานบ่งบอกถึงสภาพคล่องที่สูงขึ้น

ที่ปรึกษาทางการเงินมักใช้เครื่องมือการรวมการซื้อขายเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งต่างๆที่นักลงทุนรายย่อยมีอยู่ในบัญชีต่างๆ ข้อมูลนี้เมื่อรวบรวมจากนักลงทุนจำนวนมากและธนาคารกองทุนหรือแพลตฟอร์มการลงทุนอื่น ๆ จำนวนมากสามารถให้การประเมินที่ถูกต้องเกี่ยวกับตำแหน่งโดยรวมของตลาดที่มีต่อสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้โดยไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้เกี่ยวกับบุคคลหรือนิติบุคคลใด ๆ

ตัวเลขการซื้อขายรวมสามารถใช้ในการวิเคราะห์สินทรัพย์,หนี้สินและมูลค่าสุทธิของลูกค้าตลอดจนรายได้ค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงของพอร์ตการลงทุน

เนื่องจากปริมาณคำสั่งทั้งหมดอาจมากกว่าขนาดคำสั่งเฉลี่ยของการแลกเปลี่ยนหนึ่ง ๆ เราจึงมักจะเห็นคำสั่งซื้อขายทั้งหมดถูกเติมเต็มบางส่วน หมายความว่าเพียงบางส่วนของคำสั่งเท่านั้น

เมื่อทำการซื้อขายแบบรวมคุณต้องปฏิบัติตามนโยบายของสำนักงาน SEC และการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ตัวอย่างเช่น ตามที่สำนักงานคณะกรรมการ SEC การซื้อขายรวมไม่ได้ละเมิดกฎหมายต่อต้านการฉ้อโกงเฉพาะในกรณีที่เปิดให้ลูกค้าที่มีอยู่ทั้งหมดและไม่ต้องการให้มีบัญชีหนึ่งบัญชีอื่นเมื่อดำเนินการหรือบล็อกการซื้อขาย นอกจากนี้ลูกค้าทั้งหมดที่เข้าร่วมในการซื้อขายแบบรวมจะต้องถูกเรียกเก็บเงินหรือเรียกเก็บเงินตามราคาเฉลี่ยของคำสั่งและผู้เข้าร่วมทั้งหมดจะต้องชำระค่าธรรมเนียมการชำระเงินตามสัดส่วน ดังนั้นแนวคิดหลักที่ควบคุมการซื้อขายแบบรวมคือ ความเป็นธรรมต่อลูกค้า,การเปิดเผยข้อมูลอย่างเพียงพอและแนวทางที่ชัดเจนและเป็นระบบในการจัดสรรคำสั่งซื้อขาย

การซื้อขายรวมและ Wisebitcoin

Wisebitcoin คือ การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลบนคลาวด์ที่เชื่อมต่อผู้ใช้ปลายทางกว่า 12 ล้านคนเข้ากับคู่การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่หลากหลายและโอกาสในการลงทุน DeFi ที่เกี่ยวข้อง Wisebitcoin ให้สภาพคล่องที่ล้ำลึกแก่การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลและผู้ค้าและรักษาสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่มั่นคงและปลอดภัยในตลาดคริปโตที่ผันผวน

ด้วยแอพมือถือแบบเนทีฟและแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับผู้ค้า crypto ทั่วโลกด้วยบริการการซื้อขายระดับมืออาชีพที่หลากหลายเช่นการซื้อขาย spot และการซื้อขายล่วงหน้า Wisebitcoin ภูมิใจที่จะรับประกันสภาพคล่องในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งจำเป็นสำหรับเทรดเดอร์ crypto ตัวยง

ในฐานะบริการคลาวด์ Wisebitcoin สามารถเชื่อมต่อคุณกับเครือข่ายเฉพาะของการแลกเปลี่ยน cryptocurrency ประมาณ 280 รายการซึ่งมีปริมาณการซื้อขายรวมกันมากกว่า 6.35 พันล้านดอลลาร์ต่อวันรวมถึงทรัพย์สินในการดูแลมากกว่า 6 พันล้านดอลลาร์ สภาพคล่องระดับนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของการซื้อขายทั้งแบบรวมและแบบมืออาชีพ รวมทั้งทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ค้าจะลดต้นทุนการซื้อขายและการบริหารที่ต่ำลงซึ่งเกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อที่มากขึ้น

หากคุณเป็นเทรดเดอร์สกุลเงินดิจิทัลที่เชี่ยวชาญต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการซื้อขายระดับสถาบันของ Wisebitcoin หรือพร้อมที่จะเริ่มต้นกับการค้าออนไลน์ครั้งแรกของคุณ เราขอเชิญคุณลงทะเบียนกับเราโดยไปที่ Wisebitcoin การลงทะเบียนใช้เวลาหนึ่งนาทีและเชื่อมต่อคุณเข้าสู่โลกแห่งการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลและโอกาสในการลงทุนและผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบกระจายที่หลากหลายซึ่งจะช่วยให้คุณสบายใจและเป็นอิสระทางการเงินที่คุณต้องการ