โปรแกรมพันธมิตร(Affiliate)ของ Wisebitcoin

Wisebitcoin 2021-03-11

wisebitcoin affiliate program

Wisebitcoin นำเสนอโปรแกรมพันธมิตรที่สอดคล้องกับคุณสมบัติอื่นๆ ที่ไม่มีใครเทียบได้ ความสามารถในการใช้เลเวอเรจ 100 เท่าในการซื้อขายสัญญาและทีมสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่เทรดเดอร์มืออาชีพ ขณะนี้ผู้ใช้ที่ตื่นเต้นกับประสบการณ์การซื้อขายสามารถเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรของ Wisebitcoin และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนได้ทั้งหมดพร้อมผลกำไรมากมาย

โปรแกรมพันธมิตร(Affiliate Program)คืออะไร?

โปรแกรมพันธมิตร(Affiliate) เป็นแนวทางปฏิบัติทั่วไปในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล นี่เป็นวิธีการตอบแทนพันธมิตรเช่นคุณในการแนะนำผู้อื่นให้รู้จักกับบริการของ Exchange การโฆษณาแบบนี้มีความสะดวกเพราะดึงดูดผู้ใช้ใหม่และยังช่วยปรับปรุงสภาพคล่องของ Exchange

สิ่งที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น คือในฐานะพันธมิตร คุณจะได้รับเงินสำหรับคนใหม่ทุกคนที่เข้ามาในแพลตฟอร์มผ่านทางหนึ่งในผู้อ้างอิงของคุณ ซึ่งดีทั้งสองฝ่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือ ช่วยส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเพื่อรับค่าคอมมิชชั่น

โปรแกรมพันธมิตรของ Wisebitcoin ทำงานอย่างไร?

ก่อนอื่นทุกคนสามารถสมัครเป็นพันธมิตรกับ Wisebitcoin ได้ ทำได้ง่ายเพียงกรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียน เมื่อลงทะเบียนแล้วคุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมแบ่งปันรายได้ของ Wisebitcoin และใช้ประโยชน์จากเครื่องมือมากมาย ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนสำหรับการจัดการเว็บไซต์ การจัดการค่าคอมมิชชั่น การโฆษณาและ CRM Wisebitcoin ยังให้การสนับสนุนสำหรับพันธมิตรที่ต้องการเปิดสำนักงานสาขาของตนเองหรือปรับใช้โซลูชัน white label ซึ่งอยู่กับระดับความสำเร็จของพวกเขา

ทำไมโปรแกรมพันธมิตรของ Wisebitcoin จึงดีกว่า?

พันธมิตรของ Wisebitcoin สามารถรับค่าคอมมิชชั่นที่สามารถแข่งขันได้มากที่สุดในอุตสาหกรรม การแลกเปลี่ยนเสนอค่าคอมมิชชั่นมาตรฐาน 30 เปอร์เซ็นต์และค่าคอมมิชชั่นพันธมิตร $2.1 สำหรับการซื้อขายทั้ง makerและ taker ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนในผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับโปรแกรมอื่นๆ

Standard Commission %

Affiliate Commission

Trade Type

Wisebitcoin

$2.1

OKEX

$1.05

Binance

$0.6

BitMEX

$0.375

Huobi

Maker and Taker

FTX

$1.2

Bybit

$0.75

Taker Commissions Only

โปรแกรมพันธมิตรของ Wisebitcoin ยังเสนอโปรโมชั่นการสมัครสมาชิกที่อัปเกรดผู้ใช้ใหม่เป็นระดับ VIP Partner โดยอัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะได้รับรายได้ 30% โดยไม่คำนึงถึงปริมาณที่ได้มา

สรุปแล้วการสมัครเข้าร่วมโครงการพันธมิตรบน Wisebitcoin เป็นโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้ในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากอิทธิพลออนไลน์ของคุณในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน